Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

Công ty TNHH Công Nghiệp Chiến Thắng đảm bảo cung cấp các sản phẩm Nhôm đạt chuẩn chất lượng một cách nhanh chóng, chính xác với giá cả hợp lý, hình thức giao nhận, thanh toán gọn nhẹ đến tất cả khách hàng.

MỤC TIÊU PHẤN ĐẤU

  • Giữ vững và ngày càng tăng tốc phát triển trên mọi phương diện: nâng cao doanh số, mở rộng thị phần, tăng nguồn nhân lực, giá trị thương hiệu và chất lượng sản phẩm…
  • Tận dụng, phát huy tối đa thế mạnh sẵn có kết hợp với những yếu tố thuận lợi bên ngoài đặt ra những kế hoạch giải pháp tối ưu.
  • Đưa Công ty Chiến Thắng trở thành Công ty uy tín, chất lượng bậc nhất ở trong nước và vươn xa tầm khu vực.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CÓ CHUYÊN MÔN

Chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân lực gồm những người có chuyên môn cao, trình độ tay nghề chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chuyên sâu bao gồm:

  • Các kỹ sư tốt nghiệp các trường Đại học danh tiếng khu vực miền Bắc.
  • Đội ngũ công nhân tuyển chọn, có tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu.
  • Đội ngũ nhân viên văn phòng chuyên nghiệp, năng động, nhạy bén.

Với đội ngũ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, Công ty TNHH Công Nghiệp Chiến Thắng luôn phục vụ khách hàng nhanh nhất, tận tình và chuyên nghiệp.

Ngoài ra chúng tôi còn có hệ thống ô tô vận chuyển, đảm bảo cung ứng nguyên liệu và sản phẩm hai chiều từ nhà máy đến các cơ sở SXKD trong toàn quốc.

Công ty TNHH công nghiệp Chiến Thắng luôn mong muốn được làm đối tác với các doanh nghiệp trong toàn quốc. Với tiêu chí chung: Đồng hành mang lại lợi ích cho hai bên và thực hiện nghiêm túc, quy định nghĩa vụ đối với Nhà Nước.